Tự hào hàng Việt-cửa hàng trái cây sạch truy xuất nguồn gốc Fruits T&T

Vina T&T là một doanh nghiệp tiên phong trong nghành xuất khẩu trái cây sang các thị trường trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa, công ty đã và đang thực hiện phương châm mang đến những giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt. Thông qua việc đầu tư cửa hàng trái cây và sản phẩm nước ép Fruits T&T với ưu điểm đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Fruits T&T- cửa hàng trái cây chuẩn xuất khẩu

Công ty đã cho ra đời ứng dụng truy xuất nguồn gốc trái cây, cho phép người tiêu dùng hiểu rõ thông tin xuất xứ của các loại trái cây trước khi chọn mua tại quầy trưng bày sản phẩm.

 

Fruits T&T cửa hàng bán trái cây xuất khẩu có truy xuất nguồn gốc được vinh danh trên Tự hào hàng Việt – HTV

Ông Nguyễn Đình Tùng- Tổng giám đốc Vina T&T Group hướng dẫn cách truy xuất nguồn gốc trái cây: trên mỗi sản phẩm của Fruits T&T sẽ có một cái tem, tem này sẽ giúp chúng ta biết được nguồn gốc của trái cây được trồng trọt bởi phương pháp gì, người nông dân trồng là ai. Đầu tiên, chúng ta sẽ tạo cái app của Vina T&T, tiếp theo sẽ quét mã vạch, sẽ thấy được những  thông tin như tên, màu, thông số về hàm lượng, thông tin hộ sản xuất, nhà sơ chế, nhà vận chuyển, thông tin nhà phân phối….

Khi áp dụng công nghệ minh bạch rõ ràng , đối với người tiêu dùng hay nhà phân phối sản phẩm Fruits T&T rất hài lòng, cảm thấy kiểm soát được nguồn hàng, kể cả ngày thu hoạch .Đây là công nghệ theo quy trình, không ai có thể can thiệp và làm thông số sai được.

Để đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn luôn ổn định về chất lượng thì khi làm app truy xuất cần có đầu tư bài bản, cùng đó là sự hỗ trợ của bộ nông nghiệp, sở nông nghiệp các tỉnh, vì mỗi loại trái cây nằm ở mỗi địa phương khác nhau. Mỗi nơi đều phải tổ chức công tác, đầu tư công nghệ, đội ngũ quản lý và nhà máy sơ chế ngay tại vùng trồng đó. Hiện Vina T&T đã xây dựng được vùng trồng trải dài từ phía bắc cho đến ĐBSCL.

Vậy nên, khi khách hàng đến với cửa hàng trái cây nội địa Fruits T&T đều sẽ trải nghiệm được trái cây sạch, đạt chuẩn xuất khẩu và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.