CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ CỦA FRUITS T&T

Cách thức đặt hàng nhanh chóng

Quý khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website Fruits T&T hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline 1900 27 27 69. Sau khi nhận được đơn hàng Chúng tôi liên hệ để xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Cách thứ hủy / hoàn trả / thay đổi đơn hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện lệnh hủy mua / thay đổi đơn hàng nếu Chúng tôi chưa xác nhận đơn hàng.
Quý khách hàng được hoàn phí trong trường hợp hủy đơn đặt hàng trước 15h tại TP. Hồ Chí Minh và trước 12h đối với các tỉnh thành khác.

Tạo tài khoản nhận nhiều ưu đãi

Đăng ký thành viên giúp Chúng tôi chăm sóc Quý khách hàng được tốt hơn, với các thông tin khuyến mãi, quà tặng, tích lũy điểm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn… .
Tùy vào tính riêng tư Quý khách hàng có thể không cần phải đăng ký.

Chính sách hoàn tiền cho khách hàng

Fruits T&T hoạt động với cam kết lợi ích Quý khách hàng là trên hết, vì vậy nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Chúng tôi, Chúng tôi sẵn lòng hoàn lại chi phí và kèm quà xin lỗi từ Công ty.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Đối với sản phẩm bị lỗi:
Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khác có giá trị tương đương với sản phẩm bị lỗi mà Quý khách đã mua.
Giá trị sản phẩm lỗi sẽ bằng số lượng sản phẩm lỗi nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm mà khách hàng đã mua sản phẩm.

Hoàn tiền cho Quý khách hàng:
Trong trường hợp Quý khách hàng muốn hoàn tiền thì số tiền sẽ được tính như sau: Số lượng sản phẩm lỗi, hỏng mà khách hàng trả lại nhân với đơn giá sản phẩm tại thời điểm mua hàng của Quý khách hàng. Fruits T&T tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong vòng 5 ngày làm việc, số tiền sẽ được Fruits T&T chuyển đến tài khoản theo yêu cầu của Quý khách.