Ghé FRUITS T&T giao lưu cùng vợ chồng diễn viên Phương Hằng và nhận giảm giá 50% thức uống

Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Fruits T&T trong tuần lễ khai trương, vào tối Chủ nhật ngày 28/7 tại cửa hàng Fruits T&T số 55 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Ghé, quận 1, sẽ diễn ra chương trình vui chơi, giao lưu với khách mời đặc biệt.

Giảm giá 50% thức uống tại hệ thống cửa hàng Fruits T&T

Đến với Fruits T&T vào tối Chủ Nhật, quý khách hàng có cơ hội được giao lưu, trò chuyện và lắng nghe diễn viên Phương Hằng và ca sĩ Anh Tâm chia sẽ về sứ mệnh của Fruits T&T.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được thưởng thức màn trình diễn ca nhạc trầm lắng, nhẹ nhàng với sự góp mặt của 2 giọng ca ngọt ngào- ca sĩ Anh Tâm và ca sĩ Ngọc Hạnh.

Chưa hết, đi chơi thì phải có quà mang về phải không nào. Quý khách hàng còn có cơ hội tham gia vào mini game do MC tổ chức với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Còn nữa, chỉ với 2 bước đơn giản, chụp hình check in tại cửa hàng Fruits T&T, Đăng ảnh cùng hashtag #fruitstt #khaitruongfruitstt và Like Fanpage Fruits T&T, quý khách sẽ nhận liền tay voucher giảm 20% áp dụng cho trái cây và tất cả thức uống tại chuỗi cửa hàng Fruits T&T. 

Đặc biệt, Vào Chủ nhật Fruits T&T giảm giá đồng loạt các loại trái cây và thức uống đến từ trái cây lên đến 50%, với mong muốn mọi khách hàng đều có thể ghé Fruits T&t trong chương trình giao lưu đặc biệt này.

Quá hoàn hảo và ấm áp cho một buổi tối cuối tuần phải không nào.

Cuối tuần này bạn có hẹn với Fruits T&T đấy. Fruist T&T chờ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.