Fruits T&T- cửa hàng trái cây tươi quận 1 đạt chuẩn xuất khẩu

Trái cây tươi là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu hằng ngày của gia đình Việt. Tuy nhiên, cửa hàng trái cây tươi quận 1 nào khiến bạn an tâm. Cùng tìm hiểu nhé.

Fruits T&T- shop trái cây tươi quận 1 cho sức khỏe

Thực trạng trái cây kém chất lượng

Thị trường trái cây hiện nay, tràn lan những sản phẩm kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng đang rất hoang mang. Nhất là khi trái cây tươi được bày bán không rõ nguồn gốc, trái cây Trung Quốc kém chất lượng đội lốt trái cây Việt được bày bán rộng rãi.

Nhất là trong thời gian gần đây với những thực trạng đáng báo động về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được thông tin khá rỗng rãi trên những phương tiện đại chúng.

Kèm theo đó, một phần thực trạng trái cây kém chất lượng là có nguồn gốc từ những người kinh doanh. Thực trạng với khá nhiều chủ shop trái cây tươi quận 1 đã bỏ qua đạo đức kinh doanh mà chạy theo lợi nhuận. Bày bán những trái cây kém chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Với thị trường bày bán tràn lan hàng trái cây kém chất lượng đang là điều đe dọa đến sức khỏe và cả tính mạng của khá nhiều khách hàng. Những mặt hàng trái cây chất lượng kém lại được bán với giá rẻ, phá giá thu hút khá nhiều người tiêu dùng.

Mua trái cây tại cửa hàng trái cây tươi quận 1 uy tín có mắc không

 Thực chất giá cả của những loại trái cây tươi TP.HCM đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo về chất lượng có giá không quá đắt.

 Đặc biệt nhất là có những cửa hàng trái cây thường có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tri ân khách hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng mua được những loại trái cây tươi, chất lượng với giá cả phải chăng.

Do vậy, đừng vì giá rẻ mà chọn mua trái cây ở những cửa hàng không uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu thông tin về cách phân biệt trái cây Trung Quốc và trái cây trong nước. Tránh tình trạng bị chặt chém, mua trái cây “dỏm” với giá cao.

Địa chỉ shop trái cây tươi quận 1 chất lượng và uy tín

Ở Tp.Hcm,  để mua được trái cây tươi đảm bảo chất lượng thì bạn có thẻ ghé đến những cửa hàng trái cây tươi uy tín. Fruits T&T tự hào là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp những loại trái cây tươi sạch.

Trái cây tại Fruits T&T là những loại trái cây đạt chuẩn xuất khẩu HACCP, GLOBALGAP, VIETGAP…. Tất cả các loại trái cây tại Fruits T&T đều rõ ràng về nguồn gốc, trồng và chăm sóc tại các vùng trồng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long trù phú.

Lần đầu tiên, khách hàng có thể tự truy xuất nguồn gốc từng loại quả, nắm toàn bộ thông tin trái cây trước khi quyết định mua hàng. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng, boăn khoăn cho những loại trái cây sẽ đi vào dạ dày của mình nữa.

Hãy để Fruits T&T- cửa hàng trái cây tươi quận 1 số 55 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Ghé, quận 1 đem đến cho bạn những loại trái cây tươi mát, chất lượng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.