FRUITS T&T- trái cây đạt chuẩn xuất khẩu tươi ngon mỗi ngày

Fruits T&T là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp trái cây sạch và sinh tố sạch mỗi ngày. Được thừa hưởng nguồn trái cây sạch từ công ty xuất khẩu Vina T&T. Fruits T&t đem đến nguồn trái cây đạt chuẩn xuất khẩu, tươi, sạch và rõ ràng về nguồn gốc.

Trái cây đạt chuẩn xuất khẩu tươi ngon mỗi ngày

Cùng Fruits T&T điểm qua những loại trái cây đang được bày bán tại các cửa hàng nhé.

  • Sầu riêng (Bến Tre) : Sầu riêng Fruits T&T là giống sầu riêng Ri 6 với cơm vàng, ngọt dịu, thơm lừng luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

  • Thanh long (Tiền Giang): Thanh long là loại trái cây đem đến sự tươi mát, giải nhiệt cho cơ thể. Hiện Fruits T&T đang bày bán 2 giống thanh long là thanh long đỏ và thanh long trắng.

  • Nhãn Ido (Tiền Giang): Nhãn Ido với cơm dày, giòn, ngọt. Khách hàng có thể mua theo dạng túi lưới hoặc chùm để biếu tặng hay thưởng thức.

  • Chôm chôm (Vĩnh Long): Hiện tại, Fruist T&T bày bán 2 loại chôm chôm là chôm chôm Java và chôm chôm Thái, tươi ngon và ngọt đậm đà.

  • Xoài (Vĩnh Long): Xoài có 3 loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Xoài Cát Hòa Lộc trái to, thịt dày và ngọt đậm đà. Xoài Cát Chu nhỏ và ngọt thanh nhẹ hơn. Xoài tượng Đài Loan là giống xoài dành riêng cho những ai thích ăn xoài còn sống, giòn nhưng không quá chua.

  • Dừa (Bến Tre): Thưởng thức dừa tại Fruits T&T đem lại sự đa dạng cho khách hàng. Dừa xiêm ngọt nước, dừa dứa thơm ngon, dừa kim cương lạ mắt, dừa sọ gọn nhẹ hay dừa nắp khoen vô cùng tiện lợi.

  • Dưa lưới (Bến Tre): Dưa lưới giòn ngọt là sự lựa chọn của khá nhiều người khi đến Fruits T&T. Với vị thơm nhẹ, ngọt thanh, giòn tan và trái to, đẹp mắt thích hợp để biếu tặng hay thưởng thức mỗi ngày.

  • Bưởi (Vĩnh Long): Bưởi da xanh vị chua chua ngọt ngọt cùng hương tươi mát đọng trên từng tép bưởi, thích hợp cho những khách hàng quan tâm đến vóc dáng của mình.

Cửa hàng Fruist T&T được đặt tại trung tâm thành phố ( Quận 1 và Phú Nhuận), thuận lợi để khách hàng nghé thăm, mua sắm và thưởng thức thức uống tươi mỗi ngày. Đặc biệt, Fruits T&T hiện đã có mặt trên Now- ứng dụng giao hàng nhanh đem đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Ghé Fruits T&T để thưởng thức trái cây tươi sạch- sinh tố và thức uống sạch mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.