Những tiện lợi không tưởng khi bạn đặt sinh tố giao hàng tận nơi

Những thức ăn giao hàng online đang là xu hướng đầy tiện lợi và nhanh chóng cho cuộc sống đầy bận rộn. Cùng tìm hiểu lợi ích của sinh tố giao hàng tận nơi cùng Fruits T&T nhé.

Những tiện ích của trái cây tươi giao tận nơi và sinh tố giao tận nơi 

1.Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Nhanh chóng và tiện lợi là yếu tố hàng đầu cho những khách hàng lựa chọn sinh tố online. Khi cuộc sống dường như hối hả với bao nhiêu công việc bộn bề. Đôi khi người ta cảm thấy thời gian nghỉ ngơi cũng là điều hiếm hoi khiến cho việc chạy đi đâu đó mua đồ ăn trở nên khó sắp xếp.

Kèm theo đó là thời tiết đang ngày càng nóng bức, giao thông tắc ngẽn khiến mọi người ngại ra đường và quan tâm đến những dịch vụ tiện ích hơn.

Với mong muốn khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại Fruits T&T một cách tốt nhất. Hiện tại bạn chẳng cần phải đội nắng, lái xe để thưởng thức trái cây hay sinh tố nữa. Chúng tôi hiện có dịch vụ trái cây tươi giao tận nơi cho quý khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi điều hòa ở nhà và đặt hàng tại Fruits T&T là sở hữu ngay những ly sinh tố hay loại trái cây thơm ngon rồi.

2.Đảm bảo chất lượng 100%

Có lẽ, điều bạn e ngại là thưởng thức những tô trái cây dầm hay ly sinh tố mà không được nhìn thấy tận mắt quy trình làm ra sản phầm. Bên cạnh đó, bản thân bạn không kiểm chứng được hoa quả có xuất xứ rõ ràng hay còn tươi không. Đó là một trong những lý do khiến mọi người e ngại khi lựa chọn sinh tố online.

Nhưng với Fruits T&T thì bạn không cần lo lắng. Với những vùng trồng rộng lớn tại đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, trái cây tại Fruits T&T được trồng và thu hoạch theo chuẩn xuất khẩu GLOBALGAP, HACCP… cam kế rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, bạn có thể truy xuất nguồn gốc từng loại quả qua app truy xuất nguồn gốc của Fruits T&t nữa đấy.

3.Giá cả phù hợp

Sinh tố giao hàng tận nơi được bán với giá cả khá phù hợp. Đặc biệt, khi đặt online, bạn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mại hay sử dụng những mã giảm giá, miễn phí giao hàng… Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể thưởng thức những ly sinh tố hay tô trái cây mát lành đáng đồng tiền bát gạo rồi.

4.Tiện lợi bất ngờ với địa chỉ giao hoa quả dầm tận nơi

Dịch vụ giao hàng tận nơi là yếu tố quan trọng khi bạn muốn lựa chọn trái cây tươi giao tận nơi hay sinh tố tận nơi. Nếu như thời gian giao hàng quá lâu thì có thể sẽ biến những ly sinh tố hay tô trái cây phải nhạt nhẽo trong biển nước đá.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và đúng địa chỉ, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho bạn cơ hội thưởng thức trái cây, sinh tố còn tươi mát nhất.

Với những tiện lợi trên, chắc hẳn sinh tố giao hàng tận nơi hay trái cây, trái cây dầm được giao tận nơi là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Fruits T&T để thưởng thức nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.